KINH NGHIỆM CHỌN KHAY CƠM INOX

Khay cơm inox được dùng phổ biến hiện nay có rất nhiều loại 3 ngăn, 4 ngăn, 5 ngăn, 6 ngăn. Loại có nắp hoặc không nắp. Loại sâu lòng, loại nông. Xuất xứ Việt Nam, Trung Quốc và Hàn Quốc. Chất liệu inox 210, 304 và 430, 202. Donacook xin cung cấp cho quý khách hàng kinh nghiệm chọn mua khay cơm inox  phù hợp với nhu cầu sử dụng

+Khay cơm inox hàng Việt Nam sản xuất thường được làm từ inox 304 và 201, khi cho nam châm lại gần thường không bị hít . Khay Trung Quốc thường làm từ inox 430 và 202 nên bị nam châm hít .

+ Khay Trung Quốc thường mỏng, nhẹ có hoa văn và khá nông ( không dập được sâu vì dễ làm rách sản phẩm). Khay Việt Nam không có hoa văn, khay dầy dặn, chắc chắn và có chiều sâu tốt hơn

Khay trung quốc thường có hoa văn mỏng nhẹ, giá thành rẻ

Khay Việt Nam không có hoa văn, dầy dặn, mẫu mã đẹp

- MUA KHAY THEO NHU CẦU SỬ DỤNG:

+ Khay dành cho học sinh: kích thước khay bé thường dùng loại 3,4 ngăn góc bo tròn đẹp mắt

+ Khay dùng cho suất ăn văn phòng, khu công nghiệp: dùng khay kích thước lớn, sâu lòng nên chọn loại 5, 6 ngăn

+ Khay chuyên dùng đưa cơm văn phòng, hay đưa cơm đi xa nơi làm việc: chọn loại khay có nắp kín khít rộng, sâu lòng có thể đựng được canh.

- Nên đọc kỹ thông số chiều dài, rộng, sâu của khay  để xem có phù hợp với ưu cầu sử dụng hay không, không nên chỉ nhìn qua hình ảnh trên internet.

- NÊN MUA SẢN PHẨM TẠI CÁC NHÀ SẢN XUẤT & PHÂN PHỐI UY TÍN CÓ BẢO HÀNH.

+ Nên tìm mua các sản phẩm tại các đơn vị cung cấp có uy tín, bảo hành. Không nên mua các sản phẩm trôi nổi trên thị trường dễ mua phải hàng kém chất lượng và giá thành cao.

CÔNG TY TNHH DONACOOK VIỆT NAM là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm khay inox dùng trong ngành thực phẩm với chất lượng tốt, giá cả luôn rẻ nhất được nhiều khách hàng trong nước tin dùng. Ngoài các sản phẩm khay 4,5,6 ngăn do Doancook sản xuất. Cty Donacook Còn có các sản phẩm khay cơm inox 304 cao cấp  nhập khẩu Hàn Quốc với kiểu dáng sang trọng, hiện đại, sâu lòng, nắp inox.

ĐẶC BIỆT DONACOOK INOX CÓ GIÁ CẢ CẠNH TRANH NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG, CHƯƠNG TRÌNH CHIẾT KHẤU CAO CHO ĐẠI LÍ, KHÁCH HÀNG MUA SỈ, SỐ LƯỢNG. LUÔN MANG ĐẾN NIỀM TIN YÊU CHO QUÝ KHÁCH HÀNG TRONG NHIỀU NĂM QUA.

QUÝ KHÁCH XEM THÊM CÁC MẪU KHAY CƠM INOX DONACOOK TẠI ĐÂY

 

 

-

 

Viết bình luận