GIAO NHẬN HÀNG HÓA

1. GIAO NHẬN HÀNG HÓA TẠI VĂN PHÒNG

-Qúy khách nhận hàng trực tiếp tại quầy giao nhận hàng của công ty

-Qúy khách kiểm tra kỹ hàng hóa, hóa đơn, phiếu xuất kho trước khi ký nhận. 

2.GIAO HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI NƠI Ở LÀM VIỆC CỦA QUÝ KHÁCH

- Sau khi quý khách đã đồng ý với đơn đặt hàng đã được ký, bên phòng giao nhận sẽ liên hệ trực tiếp với quý khách hàng để sắp xếp thời gian giao nhận hàng hợp lý phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

- Khi thực hiện vấn đề giao nhận hàng hóa, đề nghị quý khách hàng kiểm tra kỹ đối với đơn hàng quý khách đặt, về vấn đề quy cách sản phẩm, chất lượng và giá cả mà 2 bên đã thỏa thuận. Nếu có vấn đề gì phát sinh không hợp lý trong quá trình giao nhận rất mong được sự phản hổi của quý khách hàng để chúng tôi xử lý kịp thời để đảm bảo cho quyền lợi của quý khách hàng được tốt nhất.

- Sau khi kiểm tra hàng hóa, nếu đơn hàng không có vận đề gi, quý khách vui lòng ký nhận hàng hóa và thanh toán cho bên giao nhận tổng giá trị đơn hàng mà 2 bên đã thỏa thuận.

* Lưu ý: Donacook sẽ miễn phí giao nhận hoàn toàn áp dụng với những đơn đăt hàng trong nội thành Hà nội. Đối vơi những đơn đặt hàng >25km thì Donacook sẽ tính phí thêm 5 nghìn đồng cho 1 km.

3. GIAO NHẬN BẰNG HÌNH THỨC CHUYỂN FAX NHANH, ĐƠN VỊ VÂN TẢI - NHÀ XE

 3.1 HÌNH THỨC CHUYỂN FAX NHANH

-  Donacook áp dụng hình thức chuyển fax nhanh cho tất cả nhưng đơn hàng phát sinh ở ngoại thành Thành Phố Hà nội, và nhưng đơn hàng đi tỉnh xa thông qua các đơn vị chuyển fax nhanh uy tín như Tín thành, viettel, Vnexpress...

- Sau khi 2 bên thống nhất đơn đặt hàng và hình thức giao nhận,  phòng giao nhận sẽ đóng hàng và nghiêm phong đơn hàng đồng thời ủy quyền cho đơn vị chuyển fax nhanh để tiến hàng công việc giao nhận hàng hóa. Tất cả những đơn hàng chuyển fax nhanh chúng tôi sẽ gửi thông tin cho quý khách hàng về bill giao ký nhận hàng bằng hình thức Email, Zalo.. đồng thời chúng tôi sẽ theo sát đơn đặt hàng để quý khách hàng nhận được hàng tốt nhất. Khi quý khách hàng nhận được đơn hàng, đề nghị quý khách kiểm tra hàng hóa về sản phẩm, chất lượng, giá cả, nếu có vấn đề gì không đúng với thỏa thuận xin quý khách phản hồi sớm.

3.2. HÌNH THỨC GIAO NHẬN ĐƠN VỊ VẬN TẢI - NHÀ XE

  - Đối với những đơn hàng đi tỉnh xa, công ty chúng tôi có nhũng đơn vị nhà xe uy tín gửi hàng tại các bến xe xem tại đây hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

- Sau khi tiến hành giao nhận hàng hóa tại các nhà xe, bên giao vận hàng sẽ cung cấp đầy đủ thông tin để khách hàng yên tâm nhận hàng và có thể liên hệ trực tiếp với nhà xe để xác minh lại nguồn thông tin.

- Khi quý khách nhận được hàng hóa, đề nghị quý khách kiểm tra về sản phẩm, chất lượng, giá cả. Nếu có vận đề gi không đúng với yêu cầu thỏa thuận đề nghị quý khách hàng phản hồi sớm ngay sau khi nhận được hàng.

    Quý khách hàng muốn biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi Holite 0965 82 82 85   -  04 ( 629 23 586)

 Trân trọng cảm ơn!